25 thg 11, 2013

Đàn voi rừng về viếng tang người đã cứu chúng

Ai Bảo rằng con  vật không có tình nghĩa?
Chuyện lạ không thể tưởng nổi. Ai báo cho chúng biết là ông chết để đến viếng xác?

                    Đàn voi rừng về viếng tang người đã cứu chúng

image

11 thg 11, 2013

Thế giới kỳ lạ bên trong cơ thể con người


Việc phóng to và tô màu các bộ phận  trong cơ thể con người ở mức phân tử cho thay một thế giới kỳ lạ, giống hệt cuộc sống bí ẩn ngoài hành tinh, vốn được biết đến trong  phim  .

Xưởng hoạt họa XVIVO ở Hartford, Connecticut - Mỹ đã  nhìn thấy dưới kính hiển vi điện tử những hình ảnh 3D về cơ thể con người phóng to tới 10 triệu lần.  Tuy nhiên, những hình ảnh thu được là đen trắng,  nên người không chuyên môn rất khó quan sát.  Do đó, XVIVO tô màu  hình ảnh, nhìn rất thú vị.
Những hình ảnh này còn được Đại học Harvard, Pfizer và Bộ Quốc phòng Mỹ sử dụng để nghiên cứu hiểu rõ diễn tiến sinh học phức tạp diễn ra trong cơ thể.
 

7 thg 11, 2013

10 loại thức ăn & thức uống làm bạn già nhanh

10 loại thức ăn & thức uống làm bạn già nhanh
Tác giả: Anne Roderique-Jones 
Mai Đức dịch
Bạn biết dùng kem chống nắng và thoa kem chống lão hóa. Nhưng những gì diễn ra bên trong cơ thể cũng đóng một vai trò trong việc duy trì sự trẻ trung của bạn. Đọc phần dưới đây để xem loại đồ ăn và đồ uống nào làm bạn mau già, và tìm cách thay thế chúng một cách thông minh. 1. Muối: 

4 thg 11, 2013

Những người phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới


Họ là những người phụ nữ kỳ lạ nhất thế giới khi sở hữu đôi chân dài nhất, bộ ngực khủng nhất, bộ râu dài nhất, vòng eo nhỏ nhất...
1-Người phụ nữ nhỏ nhất thế giới